Giày thể thao hàng hiệu giảm giá mạnh ngày độc thân 11/11

Thương hiệu giày thể thao giảm giá mạnh ngày 11/11

Chào mừng ngày lễ độc thân 11/11 hàng năm các trang website bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như: 1688.com (trang này số lượng sale rất ít), Tmall.com, Taobao.com…. đồng loạt giảm giá các sản phẩm nhằm tri ân và thu hút khách hàng của mình đặc biệt là các thương hiệu sản phẩm nổi tiếng như:

+ Adidas Đồ Thời Trang Hãng Adidas

+ NIKE Giày Dép Hãng Nike

+ Li-Ning Đồ Thời Trang Hãng Li-Ning

+ Converse Giày Converse

+ Zara Boots Zara

Các sản phẩm từ những thương hiệu giày nổi tiếng này có chất lượng vô cùng đảm bảo, thiết kế bắt mắt, phong cách đa dạng theo xu hướng thời trang mới nhất. Đợt sale 11/11 này khách hàng có thể mua hàng hiệu mà giá rẻ theo đúng nhu cầu nhập hàng của mình. Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn đúng sản phẩm mình muốn mua, số lượng kích thước để canh sale do chỉ sale duy nhất một ngày.

Nhập giày thể thao hàng hiệu thông qua dịch vụ của Nguồn Hàng 24h

Vì là đợt sale lớn nhất năm nên có hàng ngàn khách hàng cùng đặt hàng, canh sale nên khách hàng khó có thể đặt được hàng theo nhu cầu của mình. Ngoài ra khách hàng cần lưu ý các yếu tố sau
+ Vào ngày 11/11, tất cả các shop sẽ giảm giá trực tiếp từ 30 – 80% giá trị đơn hàng đối với tất cả các mặt hàng.
+ Còn với những ngày trước đó, shop sẽ đưa ra hình thức giảm giá bằng cách đặt cọc giữ hàng. Một số shop sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc 1 phần giá trị của đơn hàng, thường từ 10 – 30 tệ. Phần tiền đặt cọc này sẽ không được hoàn trả nếu khách hàng tự hủy đơn, nhưng nếu vẫn giao dịch bình thường thì hàng của bạn sẽ được bán đúng giá khuyến mãi vào ngày 11/11.

Khách hàng cần đặt cọc trước một số tiền từ 10-30 tệ với các shop để đặt hàng được hàng với nhà cung cấp. Tuy nhiên nếu là người lần đầu nhập hàng với các shop, khách hàng nên sử dụng dịch vụ nhập hàng của Nguồn hàng 24h để nhập được đúng hàng vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam với phí dịch vụ cạnh tranh nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhập hộ nguồn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín của Nguồn hàng 24h khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0246.253.1678 - 091.190.1688 để được đội ngũ nhân viên của Nguồn hàng 24h tư vấn tận tình chi tiết nhất về dịch vụ.